5 lý do bạn từ bỏ mặc quần skinny jeans

Lộ ngấn mỡ bụng

5 lý do bạn không nên mặc quần skinny jeans?

là phải là trang phục dành cho  tất cả mọi người, đặc biệt với một số người chiếc quần bó này mang đến ảnh hưởng không tốt.

Chatine Jacobs chuyên gia về jean và denim khuyên rằng: ” Khi bạn cố gắng mặc một chiếc quần jean, chiếc quần đó phải phù hợp với vòng eo của bạn mà không bị chật chội, bạn không muốn những ngấn mỡ thừa bị lộ phải không? Ngay cả khi những chiếc quần jeans phù hợp với eo, hông và chân của bạn nhưng nếu lộ phần mỡ bụng ở thắt lưng bạn cần bỏ ngay ý định mặc chúng“.

Nếu bạn muốn mình thật thời trang và sành điệu hãy thực hiện lời khuyên trên và tìm cho mình một chiếc quần jeans phù hợp.

Ảnh hưởng thần kinh

Nhiều trường hợp trên thế giới đã bị tổn thương thần kinh do quần áo quá chật chội. Từ năm 2012 trở lại đây tình trạng này có xu hướng gia tăng. Hội chứng tổn thương thần kinh xảy ra do mặc quần áo chật, triệu chứng bao gồm tê đốt, ngứa ran phần đùi bên ngoài. Hay hội chứng khoang gây tổn hại đến sự vận động các cơ của chân hoặc tay.

5 lý do bạn không nên mặc quần skinny jeans?

Các vấn đề về da

Mặc quần skinny jean quá chật, bạn có thể bị mắc một loại phát ban mãn tính được gọi là mày đay phát triển chậm dưới cạp quần áo bó sát. Biểu hiện của chúng không chỉ là phát ban thông thường bạn có thể bị sốt, mệt mỏi, ớn lạnh, đau đầu. Vì vậy bạn nên chọn những kiểu quần áo mỏng và thoải mái.

5 lý do bạn không nên mặc quần skinny jeans?

 Đau dạ dày

“Quần áo quá chật quanh bụng sẽ bóp dạ dày của bạn, đẩy thức ăn lên phía trên chống lại quá trình tiêu hóa và gây trào ngược thực quản” Sharon Gillson, chuyên gia về sức khỏe cho biết.

5 lý do bạn không nên mặc quần skinny jeans?

Ảnh hưởng đến chức năng sinh sản

Quần skinny bó sát có nguy cơ ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục của cả nam và nữ. Quá chật chội sẽ gây bí bách, cọ sát mang đến nguy cơ nhiễm trùng.

5 lý do bạn không nên mặc quần skinny jeans?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>