Bật mí bí quyết để “lên đỉnh” nhiều lần khi “yêu”

Làm nóng trước khi lên giường 

bí quyết để lên đỉnh khi yêu
Làm nóng trước mỗi lần lên giường là yếu tố gúp bạn có thể lên đỉnh nhiều lần.

Làm nóng trước mỗi lần lên giường là yếu tố giúp bạn có thể lên đỉnh nhiều lần. Bạn có thể đọc cho anh ấy nghe một cuốn sách hoặc cùng nhau xem bộ phim gợi cảm. Nếu không, bạn cũng có thể trò chuyện cùng chồng về những điều thú vị ở chỗ làm, hoặc khiến anh ấy cười bằng những câu chuyện hài hước. Trước khi nhập vai một người tình tuyệt vời, cách chia sẻ cùng chồng như thế này cũng có khả năng đẩy cao trào yêu đương của bạn lên hơn bình thường.

Vị trí thích hợp

Thực tế, đạt được khoái cảm nhiều lần trong một lần không phải là điều quá khó và các cặp vợ chồng cũng nên đặt nó làm mục tiêu cần đạt được. Tất cả những gì người phụ nữ cần ở đây là sự quan tâm hơn nữa từ phía đối tác nam. Nam giới không nên chỉ quan tâm đến cảm giác của mình, họ cần biết ưu tiên tư thế mà bạn đời thích.

Hãy âu yếm vuốt ve nàng sau lần lên đỉnh đầu tiên

Lý do khiến nhiều phụ nữ không đạt cực khoái lần thứ hai hay lần thứ ba cũng chính là lý do họ không thường đạt được cực khoái lần đầu: họ không nhận được đủ âu yếm và hợp lý từ đối tác. Nam giới đôi khi dừng lại quá sớm.

Hãy âu yếm vuốt ve những vùng nhạy cảm của nàng như vùng trong đùi, mạng sườn, dưới chân ngực, cổ, gò má, sau tai,… Hãy để cơ thể phụ nữ tiếp tục nhận tín hiệu kích thích một cách nhẹ nhàng và tăng dần.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>