Những hành động làm đàn ông ngày càng “yếu”

yếu sinh lý
làm ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống vợ chồng bạn.

Căng thẳng

Bạn không thể tránh khỏi hoàn toàn nhưng có thể làm giảm nó bằng những nỗ lực đơn giản. Cuộc sống cá nhân, áp lực công việc, nghiên cứu… bất cứ lý do là gì, nếu bạn cố gắng tập thở hoặc ngừng làm việc ít nhất nửa giờ, bạn có thể giúp giảm căng thẳng và xây dựng một lá chắn chống lại nhiều bệnh.

Mặc đồ bó sát

Xu hướng thời trang bó sát của nam giới hiện nay rất đáng ngại và nó có thể gây ra ảnh hưởng xấu tới sức khỏe sinh sản của nam giới. Khoa học đã chứng minh rằng những mẫu quần bó, chất liệu tổng hợp và nhiệt độ cao có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Bởi vậy, hãy lựa chọn những loại quần không quá bó sát, chất liệu thoáng mát để mặc.

Bỏ qua tập thể dục

Chắc chắn là một trong những thói quen sức khỏe làm suy yếu những người đàn ông. Bạn có biết rằng tập thể dục hàng ngày có thể tạo ra kháng thể để chống lại rất nhiều bệnh? Bạn không cần phải bỏ ra hàng giờ tại phòng tập thể dục. Chỉ cần đi bộ hoặc đi xe đạp có thể thúc đẩy khả năng miễn dịch rất nhiều.

quá độ

Nhiều đàn ông yếu sinh lý hoặc liệt dương hẳn do quá độ. Nếu quá độ sẽ dẫn đến cảm giác mệt mỏi, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sinh hoạt của cả nam giới cũng như phụ nữ. Nhiều người đàn ông vô độ còn dẫn tới cạn kiệt tinh trùng, giảm nồng độ nội tiết tố nam trong cơ thể, gây suy sinh dục, rối loạn cương dương, thậm chí có thể dẫn tới vô sinh.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>