Tư thế yêu mãnh liệt đầy khoái cảm:  phong cách rock

Nhạc rock là thể loại âm nhạc mạnh mẽ và giải phóng đam mê nhất, bởi vậy nếu một lần thử yêu theo phong cách “rock”, các cặp đôi chắc chắn sẽ thỏa mãn thú vui bản năng của mình.

Nhịp điệu cơ thể phong cách rock
Đừng đợi đối phương tiến lại gần mà hãy chủ động kéo nhanh người tình về phía mình. Hai người cởi áo cho nhau bằng những động tác thật nhanh, và lúc đó đừng bận tâm đến việc để trang phục cho gọn gàng. Tại sao bạn không để mặc chúng dưới đất?
Sau đó, nên bắt đầu bằng một nụ hôn dài và sâu, một tay ôm chặt người yêu của mình, còn một tay vò nhẹ mái tóc của chàng (nàng). Khi nụ hôn không đủ để diễn tả ham muốn của mình, hai bạn hãy cùng ngã xuống giường và bắt đầu thưởng thức cảm giác hoan lạc.
120314080652 WolfPasticcio0165WolfScansLuisRoyoIIIMillenniumFallenAngelIIMaleNUDITY Tư Thế Yêu Đem Lại Khoái Cảm : phong cách rock
Không có chỗ cho những động tác hờ hững trong phong cách rock. Vì vậy, yếu tố tiên quyết để kích động người tình đó là siết chàng (nàng) thật chặt.
Dù bạn ở tư thế nào thì yêu cầu cho các động tác phong cách rock là phải thật mạnh và nhanh. Nên để thực hiện phong cách này, bạn phải có thể lực tốt và dai sức.
Để bắt được nhịp điệu của cơ thể, bạn hãy lắng nghe tiếng trống của bản nhạc và giữ “nhịp điệu yêu đương” theo nhịp trống. Khi guitar lead vang lên hay ca sĩ chính chuyển sang đoạn gào thét thì đó là lúc thả lỏng cho con thú trong bạn phi nước đại. Bởi đó chính là lúc cao trào.
Liên hoàn tư thế phong cách rock
1. Nhà truyền giáo – Ngồi – Cô gái cao bồi 
 
Từ tư thế dành cho Chàng ở phía trên của nhà truyền giáo, hai bạn có thể chuyển thành tư thế Ngồi theo kiểu hoa sen. Sau đó, Nàng hãy chủ động để Chàng nằm xuống và nhớ rằng mình là một “Cô gái cao bồi”
2. Cô gái cao bồi – Ngồi – Doggy Style
Nếu Nàng chủ động ở trên thì nên bắt đầu bằng tư thế Cô gái cao bồi nhưng quay lưng trước mặt Chàng. Để đổi tư thế, chàng chỉ cần ngồi dậy thực hiện kiểu ngồi theo tư thế Ong đen. Sau đó, Nàng chỉ cần cúi người xuống và chuyển sang kiểu Doggy Style hoang dã.
3. Kiểu đứng
Phong cách Rock đặc biệt rất thích hợp với các tư thế thuộc kiểu Đứng như sau:
Đứng và ôm – Chàng đứng, ôm Nàng; Nàng quàng chân quanh người cho chỗ eo và tay ôm cổ.
Xe cút kít – Chàng đứng còn Nàng nằm ngửa và được Chàng giữ nhấc chân; cũng gọi là ‘Hút bụi sàn’ hay ‘Kiểu máy hút bụi’.
Harvey Wallbanger – Biến thể của kiểu đứng và ôm, Nàng ép lưng vào tường hay một mặt phẳng đứng nào khác.
Threading the needle – Nàng đặt cả hai tay và một chân trên sàn. Chàng cho đứng đằng sau với một chân Nàng đặt trên vai, hay chân đặt vòng quanh hông. Chàng kiểm soát toàn bộ cuộc hoan lạc
* Lưu ý: Để thêm phần kích động cho lần hoan lạc trong sự điên cuồng của Rock, bạn đừng ngần ngại có những vết cào nhẹ, vỗ mạnh và những vết cắn vừa phải, chắc chắn sẽ tạo những dấu ấn khó quên.
Pandora
Nghệ Thuật Yêu

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>